Thứ Ba, 5 tháng 11, 2013

Thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài

Để thành lập được công ty có vốn đầu tư nước ngoài là rất phức tạp, cả về hồ sơ và các giấy tờ khác. Chúng tôi chuyên tư vấn thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài giúp bạn tháo gỡ toàn bộ các vướng mắc mà bạn gặp phải trong quá trình đầu tư vào trong nước.

chúng tôi với chuyên viên trình độ cao và sự quan hệ tốt đẹp với cơ quan nhà nước giúp bạn hoàn toàn có thể yên tâm, dịch vụ của chúng tôi là thấp nhất và nhanh nhất có thể, bạn sẽ nhanh tay có được giấy chứng nhận đầu tư.

Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại Việt Nam là hình thức đầu tư mà ở đó các nhà đầu tư nước ngoài đầu tư một phần hoặc toàn bộ vốn để lập ra pháp nhân mới tại Việt Nam theo quy định của luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam nhằm thực hiện mục tiêu chung của các nhà đầu tư

b- Đặc điểm doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài: 

- Là hình thức đầu tư mang tính ổn định, tính vững bền và tính tổ chức.
- Được thành lập dưới hình thức công ty TNHH. Điều đó có nghĩa là các nhà đầu tư nước ngoài chỉ chịu trách nhiệm trong phạm vi phần vốn đầu tư vào doanh nghiệp đối với các khoản nợ của doanh nghiệp.
- Các nhà đầu tư vốn nước ngoài có quyền sở hữu 1 phần hay toàn bộ tài sản của doanh nghiệp.
- Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chịu sự điều chỉnh của luật đầu tư nước ngoài tại Việt Nam.
Nếu bạn đang gặp khó khăn trong việc thành lập công ty có vốn đầu tư nước ngoài đừng ngần ngại liên hệ tới Việt Tín chúng tôi theo số hotline dưới chân trang nhé ! Chúng tôi sẽ rất vui được hỗ trợ các bạn !