Thứ Tư, 30 tháng 10, 2013

Dịch vụ tư vấn công bố phụ gia thực phẩm

Phụ gia thực phẩm và thực phẩm được các doanh nghiệp xuất nhập khẩu và phân phối hàng hóa trong nước ký kết sử dụng dịch vụ công bố phụ gia thực phẩm tại Việt Tín rất nhiều, chúng tôi là một trong các địa chỉ tư vấn đáng tin cậy nhất cho các doanh nghiệp hoặc cá nhân muốn công bố sản phẩm của mình.

Tham khảo thêm tại đây: http://topiclaw.tumblr.com/post/65442208832/cong-bo-luu-hanh-phu-gia-thuc-pham

Các chuyên viên của chúng tôi có trình độ chuyên môn cao cùng với đội ngũ tư vấn nhiệt tình chắc chắn làm các bạn hài lòng.

Các bạn có thể tham khảo đầu mục hồ sơ:

1. Bản công bố tiêu chuẩn chất lượng (theo Mẫu 1 ban hành kèm theo văn bản này);

2. Quyết định của chủ cơ sở sản xuất thực phẩm ban hành tiêu chuẩn cơ sở (có đóng dấu), bao gồm các nội dung: các chỉ tiêu cảm quan (màu sắc, mùi vị, trạng thái), chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, tiêu chuẩn chỉ điểm chất lượng, chỉ tiêu vệ sinh về hoá lý, vi sinh vật, kim loại nặng; thành phần nguyên liệu và phụ gia thực phẩm; thời hạn sử dụng; hướng dẫn sử dụng và bảo quản; chất liệu bao bì và quy cách bao gói (theo Mẫu 2 ban hành kèm theo văn bản này);

3. Quy trình sản xuất thực phẩm cơ sở  (vẽ riêng hoặc vẽ kèm trong bản công bố)
4. Giấy đăng ký kinh doanh của thương nhân Việt Nam (bản sao công chứng).
5. Phiếu kết quả kiểm nghiệm gồm các chỉ tiêu chất lượng chủ yếu, chỉ tiêu chỉ điểm chất lượng và chỉ tiêu vệ sinh của thực phẩm công bố phải do Phòng kiểm nghiệm được công nhận hoặc được cơ quan quản lý nhà nước có thẩm quyền chỉ định.

6. Mẫu có gắn nhãn và nhãn hoặc dự thảo nội dung ghi nhãn sản phẩm phù hợp với pháp luật về nhãn (có đóng dấu của thương nhân).

7. Đơn đề nghị cấp Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện vệ sinh, an toàn thực phẩm tại cơ quan nhà nước có thẩm quyền hoặc Giấy chứng nhận đã được cấp (bản sao).
8. Bản sao Giấy chứng nhận sở hữu nhãn hiệu hàng hoá (nếu có).
9. Bản sao biên lai nộp phí thẩm định hồ sơ và lệ phí cấp số chứng nhận cho cơ quan có thẩm quyền cấp giấy chứng nhận.
Nếu vẫn còn thắc mắc hãy gọi điện tới đường dây nóng của Việt Tín để được trợ giúp kịp thời .